(PL+) - Trong hai ngày 26 - 27/11, Chi đoàn Ban Thanh niên xung phong - Trung ương đoàn, phối hợp với một số đội nhóm tình nguyện và huyện đoàn Sốp Cộp, tỉnh Sơn La tổ chức chương trình đông ấm cho em 2016 tại điểm trường tiểu học Sam Kha, bản Huổi Phô, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La.

Trong hai ngày 26 - 27/11, Chi đoàn Ban Thanh niên xung phong - Trung ương đoàn, phối hợp với một số đội nhóm tình nguyện và huyện đoàn Sốp Cộp, tỉnh Sơn La tổ chức chương trình "Đông ấm cho em 2016" tại điểm Trường tiểu học Sam Kha, bản Huổi Phô, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La.

Điểm trường Huổi Phô cùng các em học sinh - xã Sam Kha - Sốp Cộp

Chương trình "Đông ấm cho em" là sự chia sẻ yêu thương từ Ban Thanh niên xung phong - Trung ương đoàn, cùng nhiều đội nhóm tình nguyện cũng như huyện đoàn Sốp Cộp, mang đến cho các em học sinh vùng cao nhiều món quá ý nghĩa qua đó tiếp sức cho các em vượt qua mọi khó khăn để hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Một số hoạt động tại chương trình Đông ấm cho em 2016

Tại Chương trinh "Đông ấm cho em 2016" các đoàn hảo tâm đã mang tới cho các em nhỏ nhiều suất quà ý nghĩa như: Đồ dùng học tập, quần áo ấm mùa đông, những chiếc chăn bông, bữa cơm yêu thương và sân chơi cho các em nhỏ.

Các TNV làm sân chơi tặng cho các em

Hoạt động thực hiện "Bữa ăn yêu thương"

Đặc biệt buổi tối ngày 26, diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với sự tham gia của các tình nguyện viên, lãnh đạo địa phương, các em học sinh cùng đông đảo người dân tại bản Huổi Phô.

Chương trình giao lưu ca nhạc, lửa trại và tặng quà cho các em nhỏ

Chương trình " Đông ấm cho em 2016" đã kết nối được mọi người lại gần nhau hơn, xóa đi mọi sự mặc cảm về khó khăn trong cuộc sống.

Quang Chương

www.phapluatplus.vn