Đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn trao quà cho các em học sinh ở xã An Thọ, huyện Tuy An
 
Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, trao 40 suất quà cho các gia đình cán bộ Đoàn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách, mỗi suất 01 triệu đồng gồm một phần quà và 500.000 đồng tiền mặt.
 
Chiều cùng ngày, đoàn đã đi thăm, chúc tết các cán bộ, chiến sĩ, trao quà và 10 triệu đồng tiền mặt cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xuân Đài (TX. Sông Cầu); trao 28 suất quà cho gia đình cán bộ Đoàn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Ngoài ra, đoàn còn đến thăm, tặng quà cho 01 hộ cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn và một gia đình chính sách tại TX. Sông Cầu, mỗi suất 01 triệu đồng.
 
Bí thư Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy và Bí thư Tỉnh Đoàn Phú Yên Phan Xuân Hạnh
trao tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Giàu (SN 1939) ở xã Xuân Thọ 2, TX. Sông Cầu
 
Bí thư Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy cho biết: “Thể hiện tính tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay, Trung ương Đoàn muốn chia sẻ khó khăn với bà con các địa phương mỗi khi tết đến xuân về. Hy vọng mỗi suất quà lần này tuy không lớn nhưng phần nào chia sẻ cùng bà con có một cái Tết Mậu Tuất 2018 thật ấm áp, đủ đầy”.
 
Đoàn thăm, trao quà và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xuân Đài
 
Sáng 27/1, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh đã diễn ra chương trình “Tết sum vầy 2018”, đồng chí Đoàn Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương đã trao 20 suất quà cho thanh niên công nhân, cán bộ Đoàn (TP Tuy Hòa, huyện Phú Hòa) có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 01 triệu đồng.
 
Dịp này, Trung ương Đoàn còn trao 05 tủ sách; 1.000 bút bi Thiên Long và lịch, túi sách nhi đồng cho học sinh trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Tổng các phần quà được trao trị giá 170 triệu đồng.

Website Trung Ương Đoàn - www.doanthanhnien.vn