Thái Bình: Thăm và tặng quà cựu Thanh niên xung phong

Trong hai ngày 14 và 15/8, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Thái Bình đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh.
 
Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà một số gia đình cựu TNXP tại xã Đông Hòa, xã Đống Năm, huyện Đông Hưng;  xã Điệp Nông, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái  Bình.Đây là những gia đình có những cống hiến góp phần vào cuộc đấu tranh, giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.
 
Đoàn công tác trao quà cho cựu TNXP
 
Nhân dịp này, đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình cựu TNXP và động viên các cựu TNXP tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng trong kháng chiến, khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khoẻ, tích cực tham gia thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 
Dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 05 suất quà tới các cựu TNXP,  với tổng trị giá trên 3 triệu đồng
 
Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, mang tính nhân văn, thiết thực chào mừng Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ chống mỹ cứu nước cho lực lượng TNXP Tỉnh Thái Bình.
Thông qua hoạt động, nhằm thể hiện đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, biết vượt qua khó khăn thử thách để xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

www.doanthanhnien.vn