Báo Tiền Phong và nhà trài trợ trao quà cho các đối tượng, thân nhân gia đình chính sách

Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2018), sáng 27-7, đồng chí Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng ban Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cùng một số thí sinh dự thi được vào vòng thi chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng thương bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh và hội viên, thân nhân cựu thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh thuộc đối tượng chính sách.
 
Đại diện Báo Tiền phong và các thí sinh trao 50 triệu đồng của Công ty Sen vàng
cho Trung tâm Điều. dưỡng người có công tỉnh 
 
Đồng chí Tổng biên tập Báo tiền phong, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam và các thí sinh đã trao 50 triệu đồng cho Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh, 10 triệu đồng cho Hội Cựu TNXP tỉnh và 80 suất quà cho hội viên là thương bệnh binh, thân nhân cựu TNXP là liệt sĩ, mỗi suất 1 triệu đồng. Nguồn kinh phí được Ban Tổ chức cuộc thi, Báo Tiền phong vận động từ các nhà tài trợ và Công ty Sen Vàng (TP Hồ Chí Minh). Ngoài ra, Báo Tiền phong còn phối hợp với Tập đoàn TH, Hội Cựu chiến binh cơ quan Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao nhiều phần quà sữa cho các thương bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh và các trường học trên địa bàn xã Quảng Thọ (TP Sầm Sơn).
 
Đoàn trao sản phẩm sữa của Tập đoàn TH cho các thương bệnh binh đang điều trị
tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh.
 
Đoàn tặng quà cho các hội viên cựu TNXP, thân nhân cựu TNXP là liệt sĩ.
 
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ với các đối tượng và thân nhân gia đình chính sách và cũng là hoạt động tri ân do Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 tổ chức. Nhân dịp này, một số thí sinh trúng tuyển vòng thi chung kết đã về Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh tham gia các hoạt động trong thời gian 2 ngày, thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ đối với lớp cha anh đi trước, qua đó giúp Ban Tổ chức cuộc thi tìm ra phẩm chất tốt đẹp của người đẹp có trái tim nhân hậu, xứng đáng với vương miện Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Theo báo Thanh Hóa