Tặng quà cho Cựu thanh niên xung phong, cán bộ đoàn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

Chiều nay (12/9), BTV Tỉnh đoàn Quảng Ninh phối hợp với báo tiền phong và Ngân hàng thương mại quân đội chi nhánh Quảng Ninh tổ chức trao quà cho Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, các cán bộ Đoàn, học sinh bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ cuối tháng 7, đầu tháng 8 vừa qua.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đại biểu trao quà cho Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, ủy viên BCH TƯ Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn dự và chỉ đạo chương trình, cùng dự có các đồng chí là lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Ban Dân vận Tỉnh ủy, Báo Tiền Phong, lãnh đạo Cựu TNXP Việt Nam, lãnh đạo Ngân hàng thương mại quân đội chi nhánh Quảng Ninh.

Trao quà cho các Cựu TNXP bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ vừa qua

Ban Tổ chức đã trao 30 suất quà trị giá 1 triệu đồng mỗi suất cho các Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là nghĩa cử cao đẹp, nhằm tri ân công lao to lớn của tuổi trẻ đến các thế hệ thanh niên xung phong đã cống hiến tuổi xuân cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trao quà cho cán bộ đoàn có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua

Các suất quà ý nghĩa được chuyển đến các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh

Đồng thời Ban Tổ chức đã trao 18 suất quà trị giá 500 nghìn đồng cùng một số vật dụng gia đình để giúp các Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ; trao 34 triệu đồng cho 14 đồng chí là cán bộ Đoàn có nhà bị ảnh hưởng bởi mưa lũ; trao 2.000 cuốn vở và 100 hộp bút cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh gia đình bị ảnh hưởng trong đợt l lụt vừa qua. Nhân dịp này, Quỹ trái tim vàng Việt Nam cũng đã đã trao các suất quà ý nghĩa cho các Cựu chiến binh Trường Sơn có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho Cựu chiến binh Trường Sơn có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, góp phần hỗ trợ các đồng chí cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ Đoàn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tiếp tục ổn định cuộc sống, hỗ trợ các em học sinh trang sắm dụng cụ học tập để tiếp tục thực hiện những ước mơ của mình, là nguồn động viên, động lực giúp các bác, các em ổn định cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Đồng thời thể hiện truyền thống, đạo lý “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách của dân tộc ta”.

Bá Trinh

 

www.tinhdoanquangninh.vn